• Asset_22
  • Asset_21

Ngày đầu tiên trở lại trường

Thầy cô phụ trách đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn cho các em học sinh đã thức dậy từ sớm để thực hiện nhiệm vụ trước khi cho các em vào lớp

Sáng nay, ngày 4/5/2020 cùng với các em học sinh tiểu học trong tỉnh An Giang, các em học sinh trường tiểu học B Long An, Thị xã Tân châu đã trở lại trường bước vào tuần học đầu tiên sau kỳ nghỉ đặc biệt. Còn các thầy cô phụ trách đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn cho các em học sinh đã thức dậy từ sớm để thực hiện nhiệm vụ trước khi cho các em vào lớp. Hàng ngày nhà trường ghi nhận nhật ký đo thân nhiệt, sức khỏe của các em, nhà trường cấp khẩu trang cho các em chưa có để sử dụng; cấp cho mỗi lớp 1 lọ dung dịch sát khuẩn tay để các em sử dụng hàng ngày trước khi vào lớp. Trang bị 3 điểm rửa tay với hơn 40 vòi nước. Thực hiện các biện pháp giãn cách trong lớp học, bố trí giờ ra chơi cho các khối lớp khác nhau.